Thi công trọn gói nhà 7 tầng – Nguyễn Khuyến – Hà Đông

IMG_8306

Nhihaglass là đơn vị chuyên thi công những công trình mang tầm vóc lớn trong khu vực, bao gồm nhiều hạng mục công trình mà nhiều đơn vị khác không thi công được. các hạng mục được chúng tôi làm một cách chi tiết, tỉ mỉ, và đặc biệt hơn nữa chúng tôi có trách nhiệm cao trong các hạng mục công trình của mình.

Ở công trình nhà 7 tầng tại địa chỉ 54 Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội, chúng tôi thi công trọn gói bao gồm nhiều hạng mục công trình như hệ thống đường điện, hệ thống thông gió, hệ thống nhôm kính bao gồm cửa kính cường lực sử dụng hệ nhôm xingfa, cửa đi nhôm kính, sửa sổ nhôm kính và hơn nữa đó là hệ vách mặt dựng nhôm kính đòi hỏi đội ngũ thi công lành nghề…..

IMG_8306

Tòa nhà 7 Tầng – Nguyễn Khuyến được thiết kế 3D trước khi đi vào thi công các hạng mục

NGUYEN KHUYEN-1

Bản vẽ 2D phối cảnh chính của tòa nhà

Các hạng mục khác như cửa nhôm kính, cửa kính cường lực và nhiều hạng mục khác được chúng tôi thiết kế 2D bằng autocad một cách tỉ mỉ trước khi đưa vào sản xuất.

Ban ve chi tiet-01

Bản vẽ chi tiết kết cấu cửa thủy lực, cửa đi nhà vệ sinh, cửa kho và vách ngăn kính cường lực tầng 1.

Các tầng khác bao gồm các hạng mục tương tự và cũng được chúng tôi thiết kế trước để chủ nhà phê duyệt. Nhưng do số lượng file hình ảnh lớn mà chúng tôi không thể đưa lên một cách đầy đủ và chỉ đưa ra một vài bản vẽ 2D để làm ví dụ về sự chi tiết trong từng sản phẩm của chúng tôi.

IMG_9006

Hình ảnh nhà đã được xây xong phần thô và chuẩn bị tiến hành các hạng mục nhôm kính

2

hình ảnh Đang thi công lắp đặt hệ vách mặt dựng nhôm kính.

vách kính khổ lớn-2

Hình ảnh công nhân vận chuyện kính cường lực khổ lớn.

1

Cùng ngắm nhìn hình ảnh công trình mà công ty chúng tôi thiết kế, thi công về đêm, với sự phối hợp giữa kính và ánh sáng cho một căn nhà vô cùng tuyệt đẹp.

Quý khách tin tưởng nhihaglass và có nhu cầu thiết kế, thi công các sản phẩm về nhôm kính, vách mặt dựng hay các sản phẩm về mái hiên kính cường lực vui long liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Công ty Cổ phẩn xây dựng và Nội thất Nhị Hà

VPGD: C41, Khu TĐC Dương Nội – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

ĐT: 043. 555.3580 – Fax 043.555.3580
Hotline: 0913.153.619
Web: www.nhihaglass.com – https://noithatnhiha.com
E-Mail: nhiha.inco@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *