Vách ngăn kính cường lực văn phòng có an toàn ?

cau tao don gian de lap dat

Vách ngăn kính văn phòng là một loại vách mà hầu hết các văn phòng hiện nay đều sử dụng, thông thường vách ngăn thường được sử dụng từ nhôm và kính cường lực. Để tận dụng tối đa diện tích văn phòng, tạo không gian cho từng phòng riêng biệt vừa tiết kiệm diện tích, thi công nhanh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, thông thoáng và năng động. Tuy nhiên không ít người băn khoăn rằng vách ngăn kính cường lực có an toàn hay không. Bài viết này sẽ cùng chia sẻ thắc mắc đó.

Cấu tạo vách ngăn kính văn phòng

Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của vách ngăn văn phòng xem chúng có những thành phần nào, từ đó có thể thấy được tính an toàn của sản phẩm, cấu tạo vách ngăn kính cường lực được chia thành 2 loại:

Vách ngăn kính cường lực:

Kính cường lực được là một loại kính tôi ở nhiệt độ 700 độ C và được làm nguội nhanh để tăng cường tính chịu lực, chống va đập rất tốt, kính cường lực rất hiếm khi vỡ, nhưng nếu vỡ nó sẽ tạo thành các hạt nhỏ không sắc cạnh, không gây hại cho con người. Chính vì thế kính cường lực rất an toàn.

cua kinh cuong luc van phong 5

Vách ngăn kính cường lực văn phòng

Vách ngăn kính cường lực có khung nhôm:

Với loại này thì được sự kết hợp của kính cường lực và khung nhôm, tuy chi phí có cao hơn 1 chút do dùng cả nhôm và kính cường lực, vì thế loại này vô cùng cách chắn và bền bỉ.

cua kinh cuong luc van phong 8

Vách ngăn kính cường lực văn phòng, kết hợp với hệ cửa và khung nhôm.

Vách ngăn kính cường lực rất an toàn.

Qua những thông tin về cấu tạo vách ngăn kính văn phòng được trình bày ở trên, chúng tôi khẳng định rằng vách ngăn văn phòng sử dụng kính cường lực rất an tòa, đồng thời sản phẩm này cũng đem lại cho văn phòng vẻ sang trọng, mang tính hiện đại, có thể lấy nguồn ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm điện năng sử dụng.

Quý vị và các bạn có thể yên tâm sử dụng vách kính cường lực văn phòng, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào chiều cao văn phòng, chiều rộng văn phòng mà sử dụng vách ngăn cho phù hợp, với hệ vách ngăn kính cường lực thông thường độ dày kính được sử dụng từ 10mm đến 12mm để tăng tính an toàn hơn cho sản phẩm.

Mọi thông tin cần tư vấn quý vị liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau

Công ty Cổ phẩn xây dựng và Nội thất Nhị Hà

VPGD: C41, Khu TĐC Dương Nội – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

ĐT: 043. 555.3580 – Fax 043.555.3580
Hotline: 0913.153.619
Web: www.nhihaglass.com – https://noithatnhiha.com
E-Mail: nhiha.inco@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *