×

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

1 Tìm kiếm Dịch vụ trên Website
2 Gọi điện cho chúng tôi
3 Nhận tư vấn Miễn phí

Nếu có bất kỳ thông tin gì cần tư vấn, hãy gửi vào hòm thư nhiha.inco@gmail.com . Cảm ơn!

GIỜ LÀM VIỆC

Mon-Sat 8:00AM - 6:00PM
Sun - 9:00AM-5:00PM
Liên hệ trực tiếp hoặc đến showroom !

VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế thi công công trình xây dựng - Thi công sản xuất cửa - Vách kính cường lực

VỀ CHÚNG TÔI

Sau nhiều năm trưởng thành và phát triển, NHỊ HÀ hiện đang là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực “Tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư và thi công các hạng mục nhôm kính”. NHỊ HÀ mong muốn có cơ hội đáp ứng những yêu cầu cao nhất của Khách hàng: hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả, tiện lợi về thời gian. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; Đội ngũ thi công lành nghề được khẳng định qua thực tế mỗi dự án chúng tôi đã thi công: Somerset Central TD Hải Phòng, VTV, Nhà máy thời trang Dự Phát, Nhà kho Mapletree Bắc Ninh…

CHÚNG TA LÀM GÌ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dưới đây, hầu hết trong số chúng là thế mạnh của công ty

 • Cửa thủy lực
 • Cửa tự động
 • Cửa nhôm kính
 • Vách kính an toàn
 • Mái sảnh kính
 • Lan can cầu thang
 • Lan can ban công
 • Kính màu trang trí…;
 • Xây dựng cơ bản: khu văn phòng công trường, biệt thự nhà dân, ngân hàng, quán café …và trang trí nội thất.

THÀNH TỰU

Chúng tôi đã thiết kế một số kiến ​​trúc kỳ diệu tuyệt vời trong các ngành công nghiệp như khách sạn, nhà ở, văn phòng, tòa nhà thương mại, thực phẩm và nước giải khát và làm cho họ nổi bật về thiết kế kiến ​​trúc và nội thất ở Việt Nam

 • Ngày 07 tháng 05 năm 2012 Công ty được thành lập
 • 200 Khách hàng hài lòng
 • 500 Công trình lớn được hoàn thành

BAN GIÁM ĐỐC

Chúng tôi có những người có trình độ chuyên môn cao về Thiết kế xây dựng, thiết kế kiến trúc với học vị Tiến Sĩ, Đại Học và các đội phát triển lâu năm trong lĩnh vực nhôm kính, thiết kế & gia công cơ khí

TẦM NHÌN & XỨ MỆNH

TẦM NHÌN: Trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp dựng và chế tạo hệ thống nhôm kính trong ngành xây dựng. Công ty chúng tôi mong muốn phát triển hệ thống một cách toàn diện, nhằm tạo một môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp cho mỗi thành viên trong công ty.

SỨ MỆNH: Xây dựng công ty phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh, đủ năng lực để cạnh tranh với tất cả các thương hiệu nhôm nhín trong và quốc tế, trong đó con người được coi trọng, được cống hiến và được làm việc trong một môi trường an toàn, thân thiện. Cung cấp những sản phẩm đồng bộ chất lượng hoàn hảo cho các công trình xây dựng của Việt Nam và quốc tế, góp phần vào sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam. Tạo cơ hội việc làm và nâng cao kỹ thuật, tay nghề cho người lao động Việt Nam, tạo điều kiện tốt nhất để tất cả các nhân viên đều có thể phát huy tối đa năng lực, sở trường, trở thành những cán bộ giỏi, đóng góp cho sự phát triển nhân lực của xã hội.

LỊCH SỬ

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Nhị Hà được thành lập ngày 07 tháng 05 năm 2012 theo giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số 0105879772 do Sở kế hoạch – Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Thời kỳ đầu cơ sở sản xuất được thuê tại KĐT Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội, khu văn phòng được đặt tại số 53, đường Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Tháng 08 năm 2016 công ty đã đầu tư xây dựng khu nhà xưởng và văn phòng mới tại khu TĐC Dương Nội, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội với quy mô 3 nhà xưởng liền kề và tòa nhà văn phòng chiếm tổng diện tích hơn 200m2; đầu tư toàn bộ máy móc và thiết bị mới hiện đại của Châu Âu với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng.

Qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty đã gặt hái được nhiều thành công và hợp tác gắn bó với nhiều công ty xây dựng trong nước, có nhiều cơ hội được làm việc với các đối tác nước ngoài.

HÃY LÀM VIỆC CÙNG NHAU

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu. Với phương trâm luôn luôn lắng nghe và chia sẻ, chúng tôi luôn đưa ra phương pháp tháo gỡ mọi vấn đề cùng với khách hàng và trên tinh thần đảm bảo, tiến độ, an toàn và thẩm mỹ.

Với đội ngũ công nhân & kỹ sư lành nghề chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm của khách hàng được ưng ý và hài lòng nhất. Sự hài lòng của khách hàng cũng là tiêu trí đầu tiên khi chúng tôi làm bất kỳ sản phẩm nào.

TOP