Những lưu ý khi lắp đặt cabin kính cường lực

luu y khi lap cabin kinh cuong luc 2

Trong quá trình sử dụng cabin tắm kính thường theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, tùy theo không gian nhà tắm mà việc bố trí lắp đặt cabin là khác nhau.Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng việc lắp đặt cần tuân theo quy trình và đi kèm với những phụ kiện chính hãng. Các phụ kiện chính hãng sẽ giúp cho sản phẩm bền đẹp hơn, tránh tình trạng bảo trì bảo dưỡng thường xuyên.

luu y khi lap cabin kinh cuong luc 2

Trong quá trình tư vấn thì các kỹ thuật cũng nên chia sẻ với chủ nhà để hiểu và thiết kế sao cho hợp lý giúp sản phẩm đẹp và chắc chắn hơn, Tránh tình trạng khách không hiểu rồi trong quá trình sử dụng lại phàn làn về sản phẩm.

Về Hình dáng, kích thước

Về hình dáng và kích thước, cabin tắm kính cũng giống như một chiếc tủ quần áo. Bạn có thể lựa chọn theo mẫu hoặc thiết kế theo phong cách phù hợp với khuân viên của nhà tắm.

Khách hàng cũng có thể chọn loại khung có sẵn, có thể sử dụng ngay hoặc theo yêu cầu thì cần có sự đo đạc, gia công để phù hợp với từng không gian của ngôi nhà.

luu y khi lap cabin kinh cuong luc

Nếu căn phòng vuông vắn thì việc sử dụng khung có sẵn là điều rất dễ dàng, tuy nhiên nếu không gian vát góc thì cần có sự thiết kế để tối ưu hóa phòng tắm, khi thiết kế cũng cần tính đến khoảng rộng khi mở cửa, hướng quay cửa, có thể lựa chọn cửa lùa hoặc cửa đầy, tuy nhiên cũng cần tính toán sao cho hợp lý và tiết kiệm không gian.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ loại kính hoa, kính mờ nào để yêu cầu bên thi công lắp đặt sử dụng phục vụ nhu cầu sử thích của mình.

Về Phụ kiện

Tất các các sản phẩm làm từ kính cường lực như cầu thang kính, cửa kính cường lực, cabin tắm kính hay vách mặt dựng kính … đều cần đến các phụ kiện chính hãng. Các phụ kiện đi kèm với cabin tắm bao gồm tay lắm, bản lề, giá đỡ, khớp nối, nếu là cửa treo trượt thì có thêm phụ kiện ray treo…. Việc sử dụng phụ kiện cũng cần hài hòa tạo nên sản phẩm đẹp, có thể nói phụ kiện chính là tâm hồn của sản phẩm.

luu y khi lap cabin kinh cuong luc 3

Thông thường phụ kiện kính cường lực như cửa, vách kính thường không thường xuyên tiếp xúc với nước. Thế nhưng với phụ kiện cabin tắm kính lại thường xuyên tiếp xúc với nước, do đó khi chọn phụ kiện, chúng ta nên tư vấn khách hàng sử dụng phụ kiện chính hãng, inox 304… cho tuổi thọ bền hơn, không bị han rỉ.

Kiểm tra chất lượng lắp đặt

Nếu một chiếc cabin tắm kính được lắp đặt tốt, các chi tiết phải được kết nối với nhau một cách nhịp nhàng, hoàn hỏa. Không xuất hiện bất cứ hiện tượng o ép kính nào. Cửa kính hoạt động trơn tru, không bị kẹt hay tạo ra tiếng động khi sử dụng. Không có chuyện vách kính lỏng lẻo hay bị lung lay. Các khớp nối, phụ kiện ngay ngắn. Không bị xô lệch lạc và phải được cố định tốt.

Công ty Cổ phẩn xây dựng và Nội thất Nhị Hà

VPGD: C41, Khu TĐC Dương Nội – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

ĐT: 043. 555.3580 – Fax 043.555.3580
Hotline: 0913.153.619
Web: www.nhihaglass.com – https://noithatnhiha.com
E-Mail: nhiha.inco@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *