Báo giá cửa nhôm kính PMA chính hãng giá rẻ

cua nhom pma

Cửa nhôm kính PMA là sản phẩm cửa nhôm cao cấp được chế tạo từ thanh nhôm có độ ổn định và tính thẩm mỹ cao. Trên thị trường hiện nay, cửa nhôm kính PMA có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nên chất lượng cũng như giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Vì vậy, trước khi mua và lắp đặt cửa nhôm kính PMA cho công trình của mình, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

nên xem: Cửa nhôm PMA có tốt không

mau cua nhom kinh PMA

Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh và vách nhôm PMA

Bảng báo giá cửa nhôm kính PMA ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Bảng báo giá cửa nhôm kính PMA trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố vì vậy mà giá thành sản phẩm là khác nhau với các nhà cung cấp khác nhau. Do đó, trước khi mua và lắp đặt cửa nhôm kính PMA cho công trình của mình, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.

+ Nhà cung cấp: Một trong những tiêu chí quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm chính là “tên tuổi” của nhà cung cấp. Người tiêu dùng sẽ rất khó để phân biệt và định giá được sản phẩm bằng vẻ bề ngoài. Do đó, lựa chọn nhà cung cấp uy tín là yếu tố cần được coi trọng hàng đầu. Một “mẹo nhỏ” xin được chia sẻ với quý khách hàng là nên chọn phụ kiện cho cửa nhôm kính PMA cùng một nhà cung cấp để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua trọn bộ. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, dễ dàng thay thế khi có hỏng hóc và nhận được gói bảo hành hấp dẫn. Một nhà cung cấp đảm bảo uy tín sẽ đưa ra cho khách hàng tham khảo bảng báo giá cửa nhôm kính PMA chi tiết và hợp lý nhất.

+ Giá trị của bộ cửa: Theo các chuyên gia nhôm kính, giá trị của một bộ cửa nhôm kính PMA sẽ bao gồm: chất lượng vật liệu, phụ kiện đi kèm và trình độ kỹ thuật của nhà sản xuất. Đây là những yếu tố tạo nên sự khác biệt khiến cho các sản phẩm tùy theo thương hiệu mà chênh lệch với nhau từ vài chục, vài trăm nghìn đồng, cho đến hàng triệu đồng trên mỗi mét vuông.

+ Chất lượng cửa nhôm kính PMA: Thông thường, loại cửa nhôm kính PMA cao cấp sẽ có giá cao hơn khoảng 30% so với cửa nhôm kém chất lượng. Bởi sản phẩm kém chất lượng thường làm bằng thanh profile nhôm thu hồi, tái chế và có nhiều tạp vật trong đó. Độ dày profile nhôm chỉ ở khoảng từ 0.6 – 0.8mm (trong khi độ dày chuẩn của thanh làm cửa nhôm kính PMA phải là 1.2-1.8mm) và có cường độ chống kéo, cường độ chảy không phù hợp tiêu chuẩn. Đặt biệt, khi lắp đặt ngoài trời cửa không đảm bảo an toàn.

chi tiet do day nhom pma

Mặt cắt cửa nhôm kính PMA

Nhiều nhà cung cấp sẽ gợi ý cho bạn những mẫu cửa chất lượng cao, công nghệ mới nhưng thực tế khi lắp đặt lại không phù hợp với tổng thể không gian ngôi nhà hoặc thậm chí bị lệch tông màu, chất liệu không phù hợp. Vì vậy, trước khi quan tâm đến giá thành sản phẩm hãy chú trọng nhiều hơn đến tiện ích mà bộ cửa nhôm kính PMA mang lại.

xem thêm: báo giá cửa nhôm việt pháp giá rẻ

Báo giá cửa nhôm PMA nhập khẩu chính hãng

Báo giá cửa nhôm PMA nhập khẩu chính hãng, phụ kiện PMA cao cấp đồng bộ:

Giá 1 bộ cửa nhôm PMA = Diện tích cửa x Đơn giá/m2 + Giá thành phụ kiện

Ghi chú:

+ Diện tích: chiều rộng x chiều dài (m2)

+ Đơn giá 1 bộ = quy cách mở cửa & lựa chọn loại kính

+ Giá thành bộ phụ kiện = chính là giá thành bộ phụ kiện dùng cho quy cách mở cửa đó.

Bảng báo giá cửa nhôm kính PMA chi tiết

STT LOẠI NHÔM PMA HỆ 55 Đ.V TÍNH ĐƠN GIÁ LOẠI KÍNH + PHỤ KIỆN
1 VÁCH NHÔM KÍNH CỐ ĐỊNH m2 900.000 Kính thường 5li
1.00.0000 Kính dán an toàn 6,38mm
2 CỬA SỔ NHÔM KÍNH m2 1.350.000 Kính dán an toàn 6,38mm
1.450.000 Kính cường lực 8mm
PHỤ KIỆN CỬA SỔ bộ 450.000 Phụ kiện PMA đồng bộ
3 CỬA ĐI MỞ QUAY m2 1.350.000 Kính dán an toàn 6,38mm
1.450.000 Kính cường lực 8mm
PHỤ KIỆN CỬA ĐI MỞ QUAY bộ 650.000 Phụ kiện PMA đồng bộ
4 VÁCH MẶT DỰNG NHÔM KÍNH m2 1.750.000 Kính dán an toàn 8,38mm
1.950.000 Kính hộp 5*9*5
5 NHÔM PMA KHÁC MÀU TRẮNG SỨ, KÍNH KHÁC MÀU TRẮNG TRONG VUI LÒNG GỌI TRỰC TIẾP m2 LIÊN HỆ Giá Khung nhôm kính PMA Có sự khác nhau giữa màu nhôm,màu kính

Quý khách cần thêm tư vấn và phương pháp thi công, đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

ĐT: 043. 555.3580 – Fax 043.555.3580
Hotline: 0913.153.619
Web: www.nhihaglass.com
E-Mail: nhiha.inco@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *