Thi Công Vách Mặt Dựng Nhôm Việt Pháp Giá Rẻ

vach mat dung nhom viet phap 1

Vách mặt dựng được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc cao tầng hiện nay, Trong đó có sử nhiều đến vách mặt dựng nhôm Việt Pháp, tiếp theo đó là sử dụng nhôm hệ xingfa và hyundai. Có thể nói hệ vách mặt dựng ra đời đã làm cho các công trình tầm trung như nhà hàng, khách  hàng, showroom cho đến những tòa nhà chọc trời như cao cốc văn phòng, trung tâm thương mại… trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Cấu tạo vách mặt dựng nhôm việt pháp

Bản vẽ kỹ thuật vách mặt dựng nhôm Việt Pháp hệ 1100

Chất lượng nhôm việt pháp rất tốt, mọi tiếp xúc khi ghép lại với nhau đều được bịt kín một cách tuyệt đối, Giữa các thanh Profile được gắn thêm 1 lớp gioăng cao su để đảm bảo không có khe hở nào có thể xâm nhập vào bên trong được.

Mặt cắt thanh nhôm Việt Pháp hệ 1100

Mặt cắt thanh nhôm Việt Pháp hệ 1100

Nhị Hà Glass chuyên thi công thiết kế vách mặt dựng nhôm Việt Pháp, vách kính cường lực cho các công trình kiến trúc lớn nhỏ hiện nay. Quý khách có thể xem trong chuyên  mục Dự Án của công ty chúng tôi, một số hình ảnh thực tế do chúng tôi đã thi công về vách mặt dựng. Ngoài ra việc lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp, Cửa nhôm xingfa và các loại sản phẩm khác từ nhôm kính đều được chúng tôi thi công một cách chuyên nghiệp.

Vách mặt dựng nhôm việt pháp có đặc điểm gì.

 • Phần Nhôm:Tùy thuộc vào việc thiết kế kiến trúc của tòa nhà và các công trình đang định làm vách mặt dụng nhôm kính mà sử dụng các hệ mặt dựng giấu đố hoặc lộ đố.
 • Phần Kính: Về kính có thể dùng kính dán an toàn hoặc kính cường lực có độ dày như: 8 ly, 10 ly, 12 ly, 16 ly, 19 ly,…
 • Được nhiều nước trên thế giới sử dụng, Vách mặt dựng nhôm Việt Pháp đáp ứng toàn bộ về tính an toàn cũng như tính mỹ thuật của tòa nhà
 • Vách mặt dựng nhôm Việt Pháp cũng đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu về cách âm, cách nhiệt, độ kín khít chống gió, chống nước và chống cháy, đảm bảo ánh sáng tự nhiên rất tốt, tiết kiệm điện năng cho các tòa nhà.
 • Kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, phù hợp với mọi công trình kiến trúc cần thể hiện tính thẩm mỹ cao

vach mat dung nhom viet phap 1Hình ảnh vách kính mặt dựng nhôm Việt Pháp

Quy trình lắp đặt vách mặt dựng nhôm việt pháp

Quy trình lắp đặt vách mặt dựng sau dùng chung cho tất cả các loại vách mặt dựng, tuy nhiên chúng tôi cũng xin phép được nêu ra ở đây để quý khách thuận tiện theo dõi

Bước 1 : Tiến hành lắp dựng bản mã cho kính

 • Lắp bản mã liên kết với hệ thống bản mã, chanel đã được lắp dựng sẵn từ trước.
 • Sau khi lắp dựng bản mã xong, cần tiến hành kiểm tra lại hệ thống bản mã liên kết một lần cuối trước khi chuyển sang bước lắp đặt tiếp theo

Bước 2 : Lắp dựng khuôn mặt dựng kính

 • Đầu tiên lắp thanh đố đứng
 • Tiếp tục lắp thanh đố ngang liên kết với thanh đố đứng đã lắp trước đó

Bước 3. Lắp dựng mặt kính

 • Vật liệu và dụng cụ cần thiết : Dàn giáo dây đu, cao su kê kính (loại cao su chống lún); Xốp tròn chèn xung quanh vách kính; Silicone, gioăng cao su.
 • Cách lắp: Kính được lắp từ phía ngoài. Sử dụng các dụng cụ nâng kính, sử dụng giàn giáo dây đu đối với các vị trí lắp đặt kính cao.
 • Các khu vực của vách mặt dựng nhôm việt pháp cao cấp sau khi lắp kính hoàn thiện sẽ được dán băng dính chéo để đánh dấu khu vực đã lắp kính.

Bước 4. Bơm Silicone:

Bơm Silicone xung quanh giữa khung bao ngoài và tường để đảm bảo việc chống thấm, đây là việc nên làm một cách cẩn thận, tuy thanh profile có các gioăng cao su nhưng để đảm bảo chống thấm, chống mốc  nên bơm keo để tăng cường bảo vệ.

 • Vệ sinh sạch sẽ các vị trí bơm keo silicone.
 • Tiến hành bơm keo silicone tại các vị trí phải đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ.

Bước 5. Vệ sinh, nghiệm thu, bàn giao:

Sau thi thi công và lắp đặt xong không thể tránh khỏi những vết bẩn do tay chạm vào, Việc vệ sinh là cần thiết, trong quá trình vệ sinh lại giúp cho sản phẩm mới, đẹp hơn và đồng thời kiểm tra lại toàn bộ một lần nữa quá trình lắp đặt.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách vách mặt dựng nhôm Việt Pháp, tuy nhiên còn nhiều loại vách mặt dựng khác như vách mặt dựng nhôm xingfa cũng có chất lượng rất tốt, quý khách có thể tham khảo

Mọi Thông tin làm vách mặt dựng nhôm việt pháp, quý khách có thể liên hệ:

Công ty Cổ phẩn xây dựng và Nội thất Nhị Hà

VPGD: C41, Khu TĐC Dương Nội – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

ĐT: 043. 555.3580 – Fax 043.555.3580
Hotline: 0913.153.619
Web: www.nhihaglass.com – https://noithatnhiha.com
E-Mail: nhiha.inco@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *