Làm cửa kính cường lực khung sắt – inox giá rẻ

cua kinh cuong luc khung inox 1

Với những ưu điểm không thể thay thế của kính cường lực, nó đã được ứng dụng rộng rãi để tạo ra các sản phẩm hữu ích trong ngành thiết kế xây dựng và trang trí nội thất. Cửa kính cường lực, lan can kính cường lực, mái kính cường lực, vách ngăn phòng tắm kính cường lực và thời gian gần đây người ta còn kết hợp với khung sắt – inox để tạo ra sản phẩm hoàn hảo đó là cửa kính cường lực khung sắt – inox đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về các tiêu chí bền, đẹp, an toàn.

  1. Cửa kính cường lực khung sắt – inox là gì?

Cửa kính cường lực khung sắt – inox là cửa kính cường lực thay vì dùng toàn bộ là kính cường lực thì khuôn bao của cửa được thay thế bằng sắt hoặc inox nhằm tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho cửa kính cường lực.

  1. Cấu tạo của cửa kính cường lực khung sắt – inox

Cửa kính cường lực khung bằng sắt – inox có cấu tạo gồm các phần sau:

Kính cường lực:

Giống như kính cường lực làm các cửa khác, kính cường lực dùng làm cửa kính cường lực khung sắt hay khung inox là kính cường lực 10mm 12mm 15mm…

Màu sắc dùng làm cửa kính cường lực phổ biến là màu trắng trong vì làm tăng khả năng lấy sáng và không che mất không gian của ngôi nhà.

Khuân bao cửa kính:

Cửa kính khung sắt:

Khuôn bao dùng làm cửa kính cường lực bằng sắt đó là các hộp 30×60; 40×80; 60×120…được cắt mòi sau đó ghép lại với nhau để tạo thành khuôn bao cửa – khung cửa. Độ dày của các hộp sắt này từ 1.2mm; 1.4mm; 1.5mm…

cua kinh cuong luc khung sat

Sau khi đã hoàn thiện khung cửa kính cường lực có khuôn bao bằng sắt hộp mạ kẽm, chúng được đem đi sơn tĩnh điện theo màu sắc thiết kế: khung sắt cửa kính màu đen; khung sắt cửa kính màu trắng; khung sắt cửa kính màu kem…hoặc sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.

Cửa kính khung inox:

Inox là vật liệu được mọi người ưa chuộng bởi những đặc tính ưu việt của nó mà ai cũng biết đó là: rất sáng bóng và đặc biệt không bị rỉ sét. Ngoài ra với ưu điểm rất cứng nên việc dùng inox làm khung giữ kính cường lực là rất an toàn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Tương tự khung sắt, để tích kiệm chi phí, người ta có thể dùng khung inox để thay thế. Đối với inox, vì đã bóng đẹp nên người ta thường để như thế, không sơn màu như khung sắt.

cua kinh cuong luc gia dinh 2

Cửa kính cường lực khung làm bằng inox có 02 cách để giữ kính:

Cách 01: Khuôn bao dùng các thanh hộp inox có kích thước lớn như 30×60; 40×80; 50×100…, kết hợp các hộp inox nhỏ 5×10; 14×14; 10×20…làm sập giữ kính.

Cách 02: Khung inox sẽ được dập sẵn hay làm sẵn tạo khe để giữ kính cường lực.

  1. Phụ kiện đi kèm của cửa kính cường lực khung sắt – inox

Đối với loại cửa kính cường lực làm khung sắt hoặc khung inox đa phần là cửa đẩy kính cường lực. Do đó phụ kiện của chúng bao gồm:

– Bản lề sàn (Bản lề thủy lực)

– Ngõng trên chế, ngõng dưới

– Kẹp kính

– Tay nắm

– Khóa sàn

  1. Ưu điểm của cửa kính cường lực khung sắt – inox

Cửa kính cường lực khung sắt – inox thực sự là một ý tưởng sáng tạo thông minh của các kỹ sư nội thất bởi những những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại như sau:

Tăng khả năng thẩm mỹ cho cửa nói riêng và cho cả công trình nói chung, góp phần mang lại sự khác biệt cho không gian. Cửa có thể sơn nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy có khả năng phối được màu theo ngôi nhà, đảm bảo tính phong thủy, thẩm mỹ, khách hàng dễ dàng ưng ý lựa chọn.

Cửa kính cường lực khung sắt – inox được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó có khả năng chịu được thời tiết nắng mưa khắc nghiệt như ở điều kiện khí hậu của nước ta. Sự kết hợp giữa kính cường lực và sắt – inox sẽ càng làm tăng độ cứng cho cửa kính cường lực, đồng thời tăng tính an toàn của cửa.

Một ưu điểm nữa rất đáng lưu ý của cửa kính cường lực khung sắt – inox đó là giá thành hợp lý, cạnh tranh nên phù hợp với “túi tiền” của rất nhiều hộ gia đình. Khi lựa chọn sản phẩm cửa kính cường lực khung sắt – inox là khách hàng đang lựa chọn cho mình một sản phẩm bền, đẹp theo thời gian mà lại rất “kinh tế”.

Cửa kính cường lực khung sắt – inox là điểm nhấn thẩm mỹ cho các công trình, đồng thời với ưu điểm là độ bền cao, giá cả phải chăng thì đây chính là sự lựa chọn số 1 cho những người dùng thông thái.

Xem thêm: https://noithatnhiha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *